หน้าแรก

เว็บวัยรุ่น เพื่อวัยรุ่น ต้องเว็ปนี้เลย ♥Ŝëŧßÿłลิŋม่Ő™♥ ประกาศ>>กรุณาทำการยืนยันตนหลังจากที่สมัคสมาชิคเสร็ดสิ้นแล้ว


You are not connected. Please login or register

ถูกสอนเสียวก่อนถึงบ้าน

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

“ทำไมวันนี้รถเมล์แน่นจัง” ฉันยืนจับราวตรงที่นั่งของรถเมล์ แล้วหันหน้าไปพูดกับแฟนหนุ่ม “เราเอาตัวพิงพี่มาก็ได้ จะได้ไม่เมื่อยมาก” ฉันแอบปลื้มในใจ “แฟนเราเป็นสุภาพบุรุษโรแมนติกชะมัด” แล้วพี่ก็เอามือมารั้งโอบเอวของฉันให้หลังพิงกับลำตัวของพี่เค้า ว้าว ... ไอร้อนจากตัวพี่เค้าทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่น ... ยิ่งเวลาที่พี่ก้มมาหอมเส้นผม ฉันยิ่งตื่นเต้นมีความสุขมากขึ้นไปใหญ่เลย ... แต่ซักพัก ... พี่ก็เลื่อนมือจากที่กระชับเอว “ล้วง” เข้ามาในกระเป๋ากระโปรงนักเรียนแบบจับจีบของฉัน ... หัวใจของฉันเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ รู้สึกเสียวที่ขาอ่อนเวลาที่พี่เลื่อนมือผ่านไป ... มือของพี่ซุกซนมาก ... พี่เริ่มเคลื่อนมือมาที่โหนกนูนของฉัน แล้วลูบไปมาอย่างช้า ๆ ฉันขยับตัวนิดนึง มือเกาะราวแน่นขึ้น พี่เริ่มกดนิ้วผ่านเนื้อผ้ามาที่ปุ่มเสียวของฉัน กดแล้วคลึง พี่คลึงกดวนจนฉันรู้สึก “เสียวซี้ดส์” ต้องเอามือปิดปากตัวเองไว้ ... นี่ถ้ากระเป๋ากระโปรงฉันลึกว่านี้ พี่คงล้วงเข้าไปถึงแนวร่องและรับรู้ถึงความชื้นแฉะของฉันแล้ว ... พี่เห็นฉันเอามือปิดปาก ก็ถอนมือออกจากประเป๋ากระโปรงแล้วเปลี่ยนมาโอบกระชับตัวฉันให้แนบชิดกับลำตัวของพี่มากขึ้น ... เรายืนเบียดกันแน่นจนก้นของฉันสัมผัสกับเป้ากางเกงอันตุงแข็งของพี่ ....

ระหว่างเดินอยู่ในซอยทางเดินเล็ก ๆ ซึ่งเป็นเส้นทางเดินลัดกลับบ้าน อยู่ ๆ พี่ก็ผลักฉันหลังชิดกำแพง แล้วก้มลงจูบปากฉันทันที ฉันตกใจ ทำอะไรไม่ถูก ลิ้นของพี่ควานไปทั่วปากฉัน ไออุ่นของลิ้น กับน้ำลายอันหอมหวาน เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่ทำให้ฉันตื่นเต้นมาก ฉันเริ่มเรียนรู้ที่จะใช้ลิ้นไล่ตามลิ้นของพี่ อาการตอบสนองของฉัน ทำให้พี่เร่าร้อนขึ้น พี่ทิ้งกระเป๋านักเรียนของฉันลงกับพื้น มือนึงล้วงเข้ามาในเสื้อขยำเต้านมของฉัน ส่วนอีกมือนึงพี่ก็ล้วงจากใต้กระโปรงขึ้นมา ฉันแทบยืนไม่อยู่เมื่อโดนรุกล้ำทั้งข้างบนและข้างล่างแบบนี้ เหมือนพี่จะรู้ถึงความรู้สึกฉัน ... พี่ละมือที่ขยำเต้านม มาประคองรั้งเอวฉันไว้ เพื่อไม่ให้ทรุดลงกับพื้น ปากก็ยังประกบแลกลิ้นกันอย่างนัวเนียเพราะนิ้วของพี่ทำให้ฉันต้องครางฮือ แบบเสียวสุด ๆ ในลำคอ น้ำของฉันเยิ้มจนแฉะไปหมด พี่ใช้นิ้วล้วงขึ้นผ่านแทรกขากางเกงใน รูดร่องแคมขึ้นลง ... ค่อย ๆ ออกแรงใช้นิ้วถูเสียดกับร่องมากขึ้น สับกับการดึงแคมบี้บ้างเป็นบางครั้ง ... “อืม .... อือ ...” ฉันใช้มือกอดพี่ไว้แน่น และเริ่มเกร็งนิ้วจิกหลังพี่ เมื่อพี่ใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูที่น้ำไหลเยิ้มออกมา ... นิ้วแรกของพี่ล้วงควานแบบมิดนิ้วจนทั่ว ... ฉันรู้สึกได้ว่า นิ้วของพี่ชนดุนพนังด้านในจนฉันรู้สึกกระสันเสียวไปหมด ... แล้วพี่ก็ค่อย ๆ แทรกนิ้วที่สองเข้ามา ... ฉันสุดจะทนจริง ๆ ... เริ่มเม้มปาก ดูดลิ้นของพี่ไม่ให้ขยับ และใช้ฟันขบไว้เบา ๆ “โอ้ว ... ไม่ไหวแล้ว ... เสียวอะไรขนาดนี้ ... เสียวมาก” พี่ถอนปากออก พี่หายใจแรง พร้อมเงยหน้าขึ้น ดึงตัวฉันกอดไว้จนชิดหน้าอกของพี่ พี่คราง “อืม ....” ในลำคอเบา ๆ แล้วเริ่มซอยนิ้ว ... เร่งจังหวะสองนิ้วที่แยงเข้าดึงออกให้เร็วขึ้นเรื่อย ๆ ... จนฉันทนไม่ได้ ตัวเกร็งกระตุก แล้วต้องกดมือพี่ให้ออกจากกางเกงใน ...

ฉันยืนพิงกำแพงหลับตาเหมือนคนหมดแรง ... ซักพักพี่ก็เอานิ้วมาแยงใส่ปากฉัน ... นิ้วของพี่มีเมือกใส ๆ เหนียว ๆ เคลือบอยู่ ฉันลองใช้ลิ้นแตะ ๆ และเลียวนดู ... รสชาดน้ำอร่อยดี จนฉันอมนิ้วของพี่เข้าไปทั้งนิ้ว... เพียงพักเดียวพี่ก็เอานิ้วของพี่เข้าปากไปเลียทั้งสองนิ้ว ... แถมยังทำท่าเลียจากโคนนิ้วถึงปลายเล็บ เกร็งลิ้นเลียวนไปวนมาตรงหน้าฉันอีก ... จนฉันรู้สึกสยิวเสียวไปหมด ... “รอครั้งหน้านะ ... พี่จะทำให้เรามีความสุขกว่านี้อีก” ....


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว http://nu-2.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ