หน้าแรก

เว็บวัยรุ่น เพื่อวัยรุ่น ต้องเว็ปนี้เลย ♥Ŝëŧßÿłลิŋม่Ő™♥ ประกาศ>>กรุณาทำการยืนยันตนหลังจากที่สมัคสมาชิคเสร็ดสิ้นแล้ว


You are not connected. Please login or register

เรื่องจริงที่แสนโชคดี

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

เรื่องจริงที่แสนโชคดี
ผม เปนคนที่หน้าตา กลางๆ พอไปวัดไปวาได้ผิวสีแทน ไม่ได้หล่อผิวขาวเหมือนนายแบบรึดารา....แต่ที่ผมมีสิ่งทดแทน คือ คารมจีบสาวและ ได้แฟนน่ารัก เริ่มเรื่องเลยดีกว่า ผมชื่อเอก มีแฟน เปนพยาบาล น่ารักมากและที่ทุกคนชอบแซวผมบ่อยๆเกี่ยวกับแฟน เพราะว่าแฟนผมเทอมีฝาแฝด แล้วแยกไม่ค่อยออกเลยเวลาที่ เทอ2คนเดินด้วยกาน ถึงแม้ว่าผมจะคบเทอมาพอสมควรแต่ก้อยังแยกไม่ค่อยออก แฟนผมเทอชื่อ แพรว ส่วน คนน้องเทอ ชื่อ พราว ผมกะแพรว ชอบเล่นเสียวกานเสมอ ถ้ามีเวลาว่าง แต่ก้อไม่เคยเลยเทิดไปจนถึง สอดใส่ได้ เพราะเทอกลัวผมได้แล้วจะทิ้ง เทอเลยยังไม่ให้ความบริสุทธิ์ของเทอให้ผม ผมพยายามอยู่หลายครั้งที่ปล้ำเทอซะดื้อๆ แต่ผลสุดท้ายเทอก้อร้องไห้ ซึ่งผมแพ้น้ำตาผู้หญิงมากๆ เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้ ฉะนั้นผมกับแพรว จึงหยุดอยู่ต้องแค่การออรัลเซ็กส์ ให้กาน….

แล้วสิ่งท่ไม่คาดฝันก้อเกิดขึ้น เมื่อผมไปหา แพรวที่หอตามปกติ เพื่อที่จะเล่นเสียวตามเดิม พอผมไขกุญแจเข้าไปแบบเงียบๆ ก้อเจอเทอ นั่งดูซี่รี่ย์เกาหลีอยู่ที่โต๊ะคอมซึ่งอยู่ในชุดนอน พร้อมกับบรรยากาศ ที่ปิดไฟทั้งห้องมีแต่แสงไฟจากหน้าจอคอม เท่านั้นที่พอเป็นแสงให้กับห้องนั้น ผมตรงเข้าไปโอบเทอจากด้านหลัง แล้วหอมไปที่ซอกคอ ไปสองสามที ตามด้วยแม้มดูด ด้วยความมั่นเขี้ยว บวกกลิ่นหอมของครีมอาบน้ำและกลิ่นตัวของเทอ เทอสะดุ้ง แล้วเปร่ยออกมา ว่าอย่าเด๋วเปนรอย ผมเลยหยุด แล้วดึงใบหน้าเทอให้หันมาเพื่อที่จะจูบปาก เทอไม่มีอาการขัดขืน เรา สองคน แลกลิ้นกานได้ซักพัก ผม เลยอุ้มเทอไปที่เตียง พร้อมกับ ถลกชายกระโปรงชุดนอนขึ้น สิ่งที่ทำให้แปลกใจอย่างแรก คือ ลาย กกน. ซึ่งเปนลายการ์ตูนซะงั้นคือผมไม่เคยเหนมาก่อนแต่ก้อไม่ได้สนใจอะไรมากมาย เลยเอาใบหน้าผม มุดลงใบตรงหว่างขาเทอ พร้อมกับสูดดมและเอาลิ้นตวัดผ่าน กกน.ทันที ผมทำแบบนั้นได้ประมาณ 4-5 นาทีน้ำสวรรค์ก็ พรั่งพรู ออกมาออกมา แถมด้วยอาการเกร็งแบบสุดๆ และเสียงร้องคราง “ซี๊ดดดดดด............ถึงแล้ว ค่ะ อ่าาาาาา.....”เลยทำให้ผมแปลกใจเปนอย่างที่2 เพราะปกติแล้วต้อง 10-20 นาทีกว่าเทอจะถึงรอบแรกเพราะผมยังไม่ทันเอาลิ้นชะโลมเลียกับร่องกลีบของเทอ ตรงๆเลยนี่แค่ผ่าน กกน.เท่านั้น เทอก้อถึงซะแล้ว

ผมเลยถาม”ทำไมวันนี้...ที่รักถึงเร็วจัง” เทอตอบกลับมาทันที “ก้อมันเสียวนี่ กำลังดูหนังเพลินๆได้เสียวเฉยเลย ”แล้วเทอก้อแอบยิ้มแบบไม่สบตาผม “งั้นต่อนะ เค้ายังไม่เสดเลย อย่าขี้โกง “ผมตอบเทอผม เลยลุกไปคล่อมเทอที่น่าอกแล้วควักน้องชายผมที่โด่เต็มที่ ออกมาที่หน้าเทอ “ จัดการให้หน่อยนะ.....”เทอลุกมาจัดการเลียเบาที่สุดแบบอ่อนโยนพร้อมกะเริ่มเอาใส่ปาก ”ซี๊ดดดดด.....ค่อยๆ นะะะะ ซี๊ดดด.....อ๊ะโอ๊ยยยยยยยยยยย” ผมร้องแบบสุดเสียงด้วยความสะดุ้ง เมื่อน้องชายพบเจอ กับฟันของเทออันเปนที่รักขรูดใส่ ”อุ๊ย..ขอโทดนะ ไม่ตั้งใจ”เทอลุกมาปลอบผม ยังไม่ทันที่ผมจะว่าหรือพูดอะไรต่อ เทอก้อจับน้องชายผมมาใส่ปากแล้วเริ่มดูด ทั้งๆที่มันยังเพิ่งบาดเจ็บมาเมื่อกี๊ แล้วอาการเจ็บแปลบกะแสบก้อเริ่มกลายเปนอาการเสียวแทนที่ ผมเริ่มครางและเริ่มเอาลืบลูบกะร่องกลีบฉ่ำๆด้วยน้ำลัก เทอสะดุ้งมือผมทันทีเมื่อมือผมสัมผัสโดน ผมถูไปตามร่องกลีบอันฉ่ำเยิ้มแต่ไม่ได้เอานิ้วสอดใส่เข้าไปเพราะกลัวจะเสียของ อย่างที่รู้ๆคือผมกะแฟนยังไม่ได้มีอะไรกันถึงขั้นอย่างว่า.......

และแล้วความเสียวที่ผมได้รับมันก้อมาถึงจุดสูงสุด ผมไม่อาจยับยั้งความเสียวซ่านที่มีไปต่อได้ ผมจับหัวเทอไว้เปนมั่นแล้วระเบิดน้ำลักเข้าไปในคอเทอ ผมได้ยินเสียงอู้อี้ๆ คงประมาณว่าจะอ่วก นั่นแหละ แต่ผมรีบบอกไปว่า “กลืนเลยจ๊ะที่รัก ...นะๆๆๆๆๆ “ เริ่มรู้สึกได้เลยว่าเทอทำตามที่ขอคือการดุนจากลิ้นและเหมือนการกลืนน้ำลาย เมื่อแน่ใจว่าหมดแล้วผมก้อปล่อยมือจากหัวเทอ เทอเงยหน้ามองผม” แหวะ คาว จะตายฟื่นๆ ด้วย แหวะ”เทอ บอกผมแบบยิ้มๆ ยิ่งทำให้เทอดูน่ารักขึ้นไปอีก ผม ตรงเข้าหอมแก้มและเริ่มระดมจูบเทอ ตอนนี้ลิ้นของเราทั้งคู่ พันกันอุตลุดแล้วครับ มือผมก้อไม่อยู่สุกล้วงเข้าไปในชุดนอนทั้ง 2 ข้าง บี้หัวนมและขยำเต้านมเทออย่างเมามันส์ ในอารมย์ “ซี๊ดดดดดดดดด.....เสียวววววไม่ไหวแล้วววววววว ...เอาเถอะนะ”พอจบประโยค ทำเอาผมตะลึงเล็กน้อย เหมือนฝันที่เปนจริงและเฝ้ารอมานาน เกิดขึ้นแล้ว ผมไม่รอช้าและไม่คิดจะถามกลับไปเพราะกลัวจะไม่มีอากาสอีก ผมรีบดึงชุดนอนแบบกระโปรงของเทอ ออก เมื่อชุดนอนของเทอหลุดออก ทำให้ผมอึ้งอีกครั้งเพราะ เทอไม่ใส่ยกทรง เพราะทุกครั้งเทอบอกว่าจะใส่เพราะ กลัวนมยาน แต่ในช่วงเวลานั้นผมไม่สนใจอะไรแล้ว รีบตรงเข้าไปเอาหน้าซุกไซร้กับนมทั้งสองข้าง ดูดเม้ม ด้วยความอยากกระหาย “ซี๊ดดดด เสียวววววว อ่าาาาาาา”ด้วยความเปนชาย และบวกกับเสียงเริ่มดังผม เลย ผละจากนมหันไปประกบกับริมฝีปากเทอแทน

จากปากเปลี่ยนมาซอกคอ และไปนมต่ำลงไปคือหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน แต่เทอ อย่าครางด้วยความเสียวอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย ตอนนี้ตัวของผมก้อไร้ซึ่งเครื่องนุ่มห่ม มีแต่น้องชายผมเท่านั้นที่ตระหง่านเตรียมสู้ศึกที่เฝ้ารอมานาน ผมเปลี่ยนท่าทางให้พร้อมและดึงเอา กกน.ตัวน้อยออก แล้วก้อเอื้อมไปหยิบ หมอนอีกใบบนหัวเตียงมาหนุนรองก้นไว้ เพื่อให้โหนกเนินที่เฝ้ารอมานาน เด่นขึ้นมา โหนกเนินที่มีขนบางๆ ไม่น้อยไม่มากและร่องสีชมพู ที่แคมทั้งคู่ยังปิดสนิท “เอกเร็วๆ เถอะ เงี่ยนแล้วค่ะ........เด๋วไม่ให้นะ” เท่านั้นแหละผมไม่รอดูอะไรอีกแล้ว ก้มลงไปจูบร่องกลีบให้ฉ่ำใจก่อนเอาน้องชายที่รอมานานไปจ่อรูสวรรค์เขี่ยขึ้นลงไปกับน้ำที่ไหลลงมาอย่างต่อเนื่อง “ซี๊ดดดดด เสียวววววว ดีจัง รอมานาน แล้วที่รักจ๋า”..”เสียวเหมือนกันค่ะ เบาก่อนนะ เค้ายังไม่เคยน๊า” ผมเริ่มกดมันลงไปอย่างยากเย็น ”เจ็บจัง ….. เบาๆก่อนนะ”ตอนนี้หัวมันเริ่มที่จะค่อยมุดเข้าไปแล้วแต่เข้าไปได้นอดเด่ว “โอ๊ยยยยย เจ็บบบบบบอ่ะ เอาออกกก” ไม่ทันสิ้นเสียง ผมกดที่เดียว ลงไปมิดด้าม”พรึ่ดดด”เสียงเล็กที่ดังเข้ามาในหูให้พอรู้สึกได้ว่า ตอนนี้เยื่อพรหมจรรย์ได้ฉีกขาดแล้วด้วยน้องชายของผมที่เฝ้ารอมานานที่จะมุดเข้าไปอยู่ข้างใน “โอ๊ยยยย.......เอาออกก่อน นะ นะคะ …..พี่เอก” สิ้นประโยตเท่านั้น

ทำเอาผมสะดุ้งแล้วเงยหน้ามามองทันที ” อย่าบอกนะว่านี่ พราว........อย่าบอกนะ” ผมพูดไปแบบเสียงสั่นๆ
”อื้อ นี่พราว ไม่ใช่พี่แพรว พี่แพรวไปทำรายงาน ยังไม่มา ค่ะ เอาออกก่อนนะ พราวเจ็บแสบไปหมดแล้วค่ะ”ผมยังอึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับสภาพเดียวกับที่ตัวเองเอาน้องชายตัวเองไปมุดผิดรูที่กำลังตอดรัดมาเปนจังหวะอยู่ในตอนนี้ “ ไม่เปนไร นะพราวพี่จะรับผิดชอบเอง.......”ตอนนี้หัวผมมันขาวโพลนไปหมดแล้วไม่สนใจเรื่องอื่นนอกจาก เย็ดให้สำเร็จก่อนผมเริ่มสาวลำกล้องน้องชายอย่างช้าๆ โดยไม่รอฟังคำตอบจากพราว เลย “ซี๊ดดด พี่เอก เจ็บค่ะ เอาคาไว้ก่อนนะ พราวไม่ว่าอะไร “ เมื่อได้ยินดังนั้น ผมจึงหยุดแล้วหันมาระดมจูบ พราวอย่างไม่สนใจผิดถูกแล้ว น้ำสวรรค์เริ่มไหลเยิ้มออกมาแบบหนืดๆ จนผมละจากริมฝีปากของพราว น้องสาวฝาแฝดของแฟนผม แล้วก้ม ลงดู ตรงร่องกลีบที่น้องชายผมมุดตัวจนหมดลำ สิ่งที่ทำให้ผมตื่นตาตื่นใจมากและทำผมยิ้มย่องลำพองใจมากขึ้นในใจคือ เลือดของสาวพรหมจรรย์ค่อยๆไหลออกมาปนกับน้ำสวรรค์ ของพราว “พราวยังไม่เคยเหรอ.....”ผมหาเรื่องคุยเพื่อกลบเกลื่อน “อืม ..”พราวตอบพร้อมกับพยักหน้าเล็กน้อย “ค่อยยังชั่วรึยัง...”ผมถามโดยไม่รอฟังคำตอบเริ่มขยับน้องชายแบบช้าๆ เนิ่บๆ “อืมมม..สุดยอดเลยจ๊ะ” ผมพูดเชิงครางอยู่ในลำคอ พร้อมกับอาการเสียวที่ลำกล้องโดนตอดรัดเป็นจังหวะบวกความความลื่นไหลของน้ำลักและเลือดสาวพรหมจรรย์ “ เริ่มเสียวแล้วค่ะพี่เอก….ซี๊ดดดดด” ผมเปลี่ยนท่าโดบการขาเรียวยาวคู่งามยกขึ้นมาพาดบ่าแล้วเริ่ม ยกเอวผมขึ้น ทำให้มันลงลึกมากเพราะมีหมอนรองอยู่ที่ก้นของพราวด้วย “ โอ๊ยยยย...ยังไม่ทันหายเจ็บดีเลยพี่เอก ซี๊ดดดดด อ่าาาาาาา” ผมเริ่มใส่น้ำหนักเพิ่มเข้าไปจนได้จังหวะพอเปนเสียงเบาๆ ให้ฟังรู้ว่า พวงสวรรค์ของผมได้กระแทกลงจนบรรจบไปที่ร่องกลีบอุ่นๆ เราอยุ่ท่านั้นได้สักพักจนมีความรู้สึกว่าที่หน้าขาผมเริ่มเหนียวไปด้วยน้ำลักของพราว ผมเลยก้มลงดู ภาพที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจ คือร่องกลีบที่ปิดสนิท อูมๆ ซึ่งตอนนี้ที่น้องชายของผมที่มีรอยเลือดจางๆ ติดอยู่คาไว้ กำลังบวมแดงและรอยเลือดที่ยังคงติดอยู่นิดๆ และยังมีน้ำลักไหลออกมาปนกับสีของเลือด

“พี่เอก...พราวเสียวจังค่ะ...”พราวพูดและมองมาทางผมด้วยสายตาปริ่มๆ “พราว เปนของพี่แล้วนะ....”” ค่ะ”ตอนนี้ผฝจัดแจงเปลี่ยนท่าทางใหม่คงนึกภาพออกนะครับท่าทางเผด็จศึกมาตราฐานชายไทย เพราะผมสุดจะทนทานไว้แล้วกับการตอดรัดมาเปนจังหวะ และความแน่นของรูที่เพิ่งโดนทะลวงโรพงสวรรค์ เปนครั้งแรก “ อ่าาาาาาาา......พี่เอกกกกก”พราวถึงอีกครั้งโดยที่ผมไม่สนใจจะนับแล้วว่าเทอถึงไปกี่ครั้ง “อืมมมมมม แน่นจังเลย พราว.....”จังหวะในการขยับเอวเริ่มเร็วขึ้นและเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเปนจังหวะและมีเสียงดัง พรั่บๆๆ” พี่เอ๊กกกกกก....”พราวร้องเรียกชื่อผมแบบสุดเสียง”พราววววว.......จ๋าาาาาาา”ผมเกร็งสุดตัวและปล่อยน้ำลักเข้าไปแบบสุดโค่นแถมยังฉีดเข้าไปแบบสุดตัว ผมนอนทาบลงไปบนตัวของพราวแล้วคาเอาจนน้องชายผมมันอ่อนจนหลุดออกมาเอง “ทำไมพราวถึงไม่ขัดขินพี่ตั้งแต่แรกละจ๊ะ”ผมถามโดยที่นอนกอดพราวแบบแนบชิด”พราววว...คือพราวแอบปลื้ม พี่เอกอยู่อ่ะค่ะ และก้ออิจฉาพี่แพรว ที่ได้พี่เอกค่อยดูแลตลอดเลย...และก้อ..คืออออ”ผมอึ้งกับคำตอบและเริ่มสงสัยกับคำพูดช่วงหลัง ที่พราวยังอำอึ้ง อยู่ ”คืออะไรเหรอ...ไม่ต้องอำอึ้งหรอก พูดออกมาเถอะ””พราวหน้าแดง ขึ้นมาทันทีและตอบแบบเสียงเบาๆ อยู่ในลำคอ” ก้อพี่แพรวอ่ะแหละ ชอบมาเล่าเรื่องเสียวของพี่ 2 คน ให้พราวฟังอ่ะ พราวก้อเตลิดสิ””ไม่นึกด้วยว่า พี่เอก จะแยกไม่ออกถึงขนาดจู่โจมพราวแบบนั้น”ก้อนะพี่ก้อไม่รู้นี่ว่าจะเปนพราว..”นึกแล้วก้อโชคดีไม่น้อยเลยแหะผม “ต่อกานมะ....พี่ ชักอยากอีกแล้วสิ พราวที่รัก””บ้า พี่เอก พูดอะไรก้อไม่รู้ เดี๋ยวพี่แพรวก้อกลับมาแล้วนะ”ผมได้ยินชื่อแฟน ขึ้นมาก้อสะดุ้งนิดนึง แต่เวลานั้นไม่สนใจอะไรแล้ว “ น่าพี่เร่งสปีดทันน่า....แต่พี่ยังไม่มีอะไรกะพี่สาวพราวเลยนะ...ได้แค่.....”ผมพูดไม่ทันจบพราวก้อเอานิ้วเรียวมาแตะที่ริมฝีปากผมแล้วบอกว่า “ไม่ต้องห่วงค่ะพี่แพรว ยังไงพี่แพรวก้อยอมพี่อยู่แล้ว...พี่แค่ใช้กำลังนิดนึง เพราะที่พี่แพรวน้ำตาไหลเพราะ ว่า ...”พราวพูดไม่ทันจบเช่นกัน ผมก้อตรงเข้าประกบปาก เรา 2 คน กอดจูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วเริ่มต่อกันอย่างเร่งด่วนเพราะกลัว แพรวจะกลับมาเห็นภาพ ผมกัยพราวกันซะก่อน.

ดูข้อมูลส่วนตัว http://nu-2.forumth.com

spakdee


มือใหม่หัดจับกระบี่
มือใหม่หัดจับกระบี่
ใบเฟิน 20 อยากลองคุยเสียวกะพี่ผุ้ชาย ถุกใจนัดเจอ ไม่มีค่าใช้จ่าย

Line ID:0846807295

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ