หน้าแรก

เว็บวัยรุ่น เพื่อวัยรุ่น ต้องเว็ปนี้เลย ♥Ŝëŧßÿłลิŋม่Ő™♥ ประกาศ>>กรุณาทำการยืนยันตนหลังจากที่สมัคสมาชิคเสร็ดสิ้นแล้ว


You are not connected. Please login or register

โปรแกรมที่จำเป็นสำหรับการดูหนังจ้า+^^-

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]download http://www.videoaccelerator.com/download/
ดูคลิปวิดีโอออนไลน์แบบลื่นๆไม่มีสะดุดด้วย SpeedBit Video Accelerator
ใครที่ชื่นชอบการดูคลิปวิดีโอบนเว็บ อย่าง youtube แต่พอเปิดขึ้นมาดู เจอปัญหาเน็ตช้า ดูคลิปวิดีโอแล้วกระตุก สะดุด หรือหยุดค้างไปนานๆ มันทำให้เสียอารมณ์วัยรุ่นมากๆ ไม่ได้ดั่งใจเร้ย.. แนะนำซอฟแวร์ที่จะช่วยให้การดูวิดีโอของคุณนั้นลื่นไหล ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วย SpeedBit Video Accelerator
สนับสนุนการเปิดคลิปวิดีโอออนไลน์ทั่วโลกมากกว่า 150 เว็บไซต์ อาทิ youtube, yahoo video ,facebook ,dailymotion ,MySpace, Metacafe และอีกมากมาย เมื่อเปิดวิดีโอจากเว็บเหล่านี้โปรแกรมจะสามารถช่วยโหลดให้เร็วขึ้น ลองดู ๆ

VLC Media Player 1.0

ดาวน์โหลด http://vlc-media-player.softonic.de/
โปรแกรมเล่นเพลงและดูไฟล์วีดีโอแจ๋วมากๆ เป็นโปรแกรมเล่นไฟล์วีดีโอ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก นอกจากจะดูไฟล์หนังหลักๆเช่น MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, XviD, WMV รวมถึงแผ่น CD และ DVD ได้แล้ว ยังใช้ฟังเพลง mp3 หรือ ogg ได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นครบ แถมฟรีอีกต่างหาก ไม่ธรรมดาเลยตัวนี้

K-Lite Codec Pack 5.1.0 Full ล่าสุด!!

ดาวน์โหลด http://majorgeeks.com/K-Lite_Codec_Pack_Full_d4844.html
โปรแกรมตัวนี้เป็นตัวที่รวบรวม เอาคอมโพเน้นต์ หรือภาพยนตร์ต่างๆ เอาไว้เกือบๆ ทุกตระกูลเลย K-Lite Codec Pack ใช้แล้วก็รับรอง หายห่วง เปิดได้ทั้งภาพทั้งเสียง ทางผู้พัฒนาเค้าการันตีเลยนะว่า สามารถเปิดหนัง หรือวิดิโอได้ 99% ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ยากเหมือน Windows Media Player ทั่วไป โปรแกรมนี้ฟรี

YouTube Downloader Version 2.5

ดาวน์โหลด http://youtubedownload.altervista.org/
โปรแกรมดูดไฟล์จาก YouTube.com พร้อมทั้งแปลงเป็นไฟล์สกุลต่างๆ : อีกหนึ่งโปรแกรมเอาใจคนรัก คลิปวีดีโอ ที่เป็นแฟนประจำของ YouTube.com เพียงแค่ใส่ URL ของคลิปที่ต้องการเจ้าตัวนี้ก็ทำการดูดออกมาให้ท่านนำไปเก็บไว้บนเครื่องได้ สบายใจเฉิบ ซึ่งเจ้าตัวนี้มีจุดเด่นที่เหนือจากโปรแกรมดูดคลิบ Youtube ทั่วไปแล้วมันยังมีฟังก์ชั่นแปลงเป็นไฟล์ชนิดต่างๆที่สามารถนำไปเปิดได้ ทันที เช่น สำหรับ ipod,iphone,PSP,มือถือ,Windows Media, XVid และ MP3

Adobe Flash Player version 10.0.32.18

ดาวน์โหลด
http://get.adobe.com/flashplayer/
โปรแกรมนี้ใช้เพื่อให้คอมเราสามารถเปิดเพลง ดูคลิป หนัง อีกมากมาย เล่นหนังนามสกุล (.swf) สำหรับเพื่อนที่มีปัญหา เปิดไม่ออก ตัวนี้ช่วยได้ เป็นเวอร์ชันที่ได้รับการแก้ไขปัญหาช่องโหว่ความปลอดภัยแล้ว

RealPlayer 11

ดาวน์โหลด
http://germany.real.com/realplayer/other-versions/
โปรแกรม RealPlayer เป็นโปรแกรมสำหรับเปิดเพลง เปิดไฟล์วิดีโอทั่วไป สามารถทำหน้าที่เป็น Plugin เสริมของบราวเซอร์ต่าง ๆ เช่น Firefox, IE ได้เช่นกัน แต่ก็แยกทำงานแบบเดี่ยวได้เหมือนกัน ภายในตัวโปรแกรมยังประกอบด้วยความบันเทิงที่เพิ่มเข้ามาอื่น ๆ อีกเช่น สถานีวิทยุ ทั่วโลกมากกว่า 1000 สถานีสามารถเลือกรับชมได้ มีทั้งฟรีและเสียตังจ้า


จบข่าว!!

ดูข้อมูลส่วนตัว http://nu-2.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ