หน้าแรก

เว็บวัยรุ่น เพื่อวัยรุ่น ต้องเว็ปนี้เลย ♥Ŝëŧßÿłลิŋม่Ő™♥ ประกาศ>>กรุณาทำการยืนยันตนหลังจากที่สมัคสมาชิคเสร็ดสิ้นแล้ว


You are not connected. Please login or register

น้องคณะ

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1ธรรมดา น้องคณะ on Sun Sep 20, 2009 10:28 pm

น้องคณะ...
สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน คงยังจำผมได้นะครับ มาคราวนี้ผมจะเล่าเรื่องสมัยเรียนมหาวิทยาลัยให้ฟังอีกเรื่องนึง ตอนปี 3 เหมือนกัน หลังสอบปลายภาคเสร็จผมยังไม่รีบกลับบ้าน เพราะกลับไปก็ว่าง เลยอยู่ต่อจนกว่าเงินที่พ่อให้มาใช้ของเดือนนี้จะหมด ผมก็คาดว่าอีกอาทิตย์นึงก็จะกลับเหมือนกัน ผมลองชวนแฟนให้อยู่ต่อกะว่าจะสำเร็จโทษเธอซะทีหลังจากที่ตกลงคบกันมาเกือบ 2 เดือน(เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เธอพักอยู่หอในมหาวิทยาลัย ผมพักอยู่หอเอกชนด้านนอก) แต่เธอก็ไม่อยู่ บอกว่าจองตั๋วรถไว้แล้ว และไม่ว่าผมจะพูดว่าไงก็ไม่ยอมอยู่ ผมก็เลยขี้เกียจตื้อเลยปล่อยเลยตามเลย กลายเป็นว่าผมต้องอยู่คนเดียวหรือนี่ เพื่อนๆก็พากันกลับทีละคนสองคน 2 – 3 วันหลังจากนั้น ผมไปเดินเที่ยวห้างคนเดียวแก้เซ็งก็เจอ น้องเปิ้ล น้องที่คณะผม เรียนอยู่ชั้นเดียวกับแฟนผมแต่คนละเอกกัน น้องเปิ้ลค่อนข้างสนิทกับผมมาก บางทีอาจจะสนิทกับแฟนก็ว่าได้ เพราะผมกับเธอสนิทกันมาตั้งแต่ผมอยู่ปี 2 น้องเค้าอยู่ปี 1 ถึงแม้จะไม่สวยเท่าไร แต่นับว่าอวบอัดเอาเรื่อง แถมไม่ค่อยจะถือตัวกับผมด้วย ชอบมาเกาะมาจับแขนจับมือผมบ่อยๆ บางทีบังเอิญ(หรือปล่าวไม่รู้) เล่นไปเล่นมา หน้าอกน้องเขามาถูกต้นแขนผมก็บ่อยไป ผมเองก็คิดอยู่แต่เกรงใจพี่รหัสเค้าเพราะพี่เค้าก็เพื่อนเรานะเอง มาคราวนี้เจอกันที่ห้างเธอก็เดินปลี่เข้ามาเกาะแขนผมแถมออดอ้อนตามเคย ชวนผมดูหนัง กินข้าว กินไอติม ผมเองก็ว่างๆเลยตกลง กว่าจะจบโปรแกรมเที่ยวก็เล่นเอา 3 ทุ่มกว่า ผมก็เลยชวนน้องเค้าไปนั่งเล่นที่ชายหาดต่อ(มหาลัยอยู่ใกล้ทะเลครับ แต่ขอไม่บอกสถานที่นะ) พอเริ่มดึกก็เริ่มหนาว พอ 3 ทุ่มครึ่ง ผมเห็นน้องเค้านั่งกอดอกหนาวเพราะลมแรง ผมเลยเอาเสื้อคลุมห่มให้เธอและจะชวนเธอกลับเพราะหอเธอก็ใกล้จะปิดแล้ว (น้องเปิ้ลพักในหอพักมหาลัย ปิด 4 ทุ่ม) แต่น้องเค้าบอกว่ายังไม่อยากกลับ ขอนั่งต่ออีกหน่อย ยังงี้ก็เข้าทางผมสิครับ ในโรงหนังก็นั่งเอาหน้าอกมาเบียดต้นแขนผมจนผมดูหนังไม่รู้เรื่องนั่งแข็งตลอดเรื่อง ผมจึงขอนั่งเบียดๆ เอาเสื้อที่ให้เธอมาคลุมหลังผมไว้ด้วย ทำให้เราต้องนั่งเบียดจนติดกัน ผมลองเลื่อนมือไปโอบไหล่เธอช้าๆ เธอก็ไม่ว่าอะไรครับ ดูเกร็งๆผมเลยเอามืออีกข้างโน้มศีรษะเธอมาซบที่ไหล่ผม ลมหายใจเธอลดหน้าอกผมอุ่นๆ ผมก็ยิ่งโอบเธอแน่น จากโอบก็กลายเป็นกอดสองมือ มือนึงโอบไหล่ด้านหลังมือนึงกอดด้านหน้า น้องเปิ้ลนั่งกุมมือตัวเองซบหน้ากับไหล่ผม ผมเลื่อนมือที่โอบด้านหน้าเธอมากุมมือเธอไว้ เปิ้ลจึงหันมามองหน้าผม นัยย์ตาเป็นประกาย(ตอนนั้นผมเห็นเป็นอย่างนั้น) ริมฝีปากระเรื่อขับกับแสงจากโคมไฟดูเป็นประกาย ผมค่อยๆก้มลงไปจูปปากเธออยู่ครู่หนึ่ง มือผมที่กุมมือเธอไว้ก็ค่อยๆเลื่อนมาตามต้นแขนลูบไปมา ผมเริ่มแลกลิ้นกับเธอ เธอดูเกร็งๆนิดๆ แต่ก็แลกลิ้นกลับมา ผมค่อยๆเลื่อนมือมากุมหน้าอกภายนอกเสื้อของเธอและลูบคลำเบาๆ เธอเอามือทั้งสองคว้ามือของผมไว้ทันที ผละจากการแลกจูปของผมแล้วมองหน้าผม ตอนนั้นผมคิดว่า ตายห่าไก่ตื่นซะแล้วมั้ง จะปล้ำก็ไม่ได้ เพราะน้องในคณะด้วย ถ้าถึงหูแฟนผมมีหวัง อด กอ ขอ คอ แน่ แล้วน้องเค้าก็พูดเสียงสั่นๆ
“ไม่ค่ะพี่ปอ ....” น้องเค้าหยุดไปนิดนึงแต่ตอนนั้นผมรู้สึกเหมือนนานเป็นชั่วโมง
“ไม่ใช่ที่นี่ค่ะ เปิ้ลกลัวใครจะเห็นเข้า...”น้องเค้าพูดมาต่อ ผมโล่งใจสุดๆ ดีใจจนแทบจะอุ้มน้องเค้าขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ แต่ก็ยังเก็บอาการไว้อยู่
“ไปห้องพี่นะ..” ผมลองหยั่งเชิง แต่ใจระทึกมากๆ น้องเค้าไม่ตอบออกมา แต่ก้มหน้าแล้วพยักหน้าเบาๆ ผมจึงเดินจูงมือเปิ้ลซ้อนท้ายรถแล้วตรงไปห้องผม ทันทีที่ถึงห้องผมเข้าไปกอดจูบเปิ้ลเป็นพัลวัล มือนึงโอบหลังอีกมือก็เกาะกุมที่หน้าอกเธอไว้ พร้อมกับคลึงเบาๆ ปากก็แลกลิ้นกับเธออยู่แล้วผมก็ค่อยๆพาเธอไปที่เตียง พาเธอนั่งลงที่เตียงถอดเสื้อยืดเธอออกเพื่อจะได้เห็นหน้าอกคู่งามที่เบียดเบยนจิตใจผมมานาน ทันทีที่เสื้อเธอหลุดออก ปทุมถันคู่งามก็ปรากฎโฉม มันเต่งตึงอวบอิ่มจนแทบจะล้นออกมานอกยกทรงร่องอกเบียดชิดกันแน่น จนผมแทบอยากจะขยำให้แหลกเหลวคามือ ผมค่อยๆถอดตะขอยกทรงเธอออกเพื่อปล่อยปทุมถันคู่งามให้เป็นอิสระ และยอดปทุมถันสีชมพูก็ชี้อวดสายตาผม ผมจ้องมองด้วยความตะลึงในความงาม เธอก็เอามือทั้งสองข้างมาปิดหน้าอกเธอไว้
“จ้องอยู่ได้ หนูอายนะ..” เธอพูดด้วยความเอียงอาย ผมยิ่งคึก เกิดอารมณ์หนักกว่าเก่า จนแท่งเนื้อของผมแข็งเกร็งจนปวด ผมใช้มือทั้งสองข้างแยกมือเธอออกแล้วกางแขนออกจนสุดทำให้ยอดปทุมถันเธอชี้โด่อวดสายตาผมอีกครั้ง ผมค่อยๆก้มลงจูบลงที่หน้าอกเธอเบาๆ แล้วอมหัวนมเธอเอาไว้ ปากก็ดูดที่ปลายหัว ลิ้นภายในก็ตวัดเลียที่ปลายหัวสลับกับดูดดุนไปมา มือสองข้างก็ยังยึดแขนเธอทั้งสองข้างไว้ เธอเสียวจนสูดปากลั่น แอ่นอกบิดไปมาด้วยความเสียว ผมป่อยมือข้างหนึ่งแล้วล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นของเธอ ที่เป้ากางเกงในเริ่มเปียกแฉะจนรู้สึกได้ ผมลูบขึ้นลงตามรอยแยกจนเปิ้ลคลางออกมาและแบะขาออกเรื่อยๆ
“ซี๊ดดดดด ...อูยยยยยย.....อ่าห์ห์.....พี่จ๋า....หนูเสียว...ซี๊ดดดด” เธอคลางออกมาเป็นระยะๆผมล้งมือเข้าไปในกางเกงในตัวจิ๋วของเธอ ลูบไปมาที่ปากร่องของเธอซึ่งตอนนี้น้ำของเธอออกมาจนแฉะลื่นไปหมด ผมค่อยๆกดนิ้วกลางลงไปในร่องของเธอ เธอสะดุ้งเฮือกแบะขาออกเชิดหน้าสูดปากลั่น ผมชักนิ้วเข้าออกช้าๆเนิบๆแล้วค่อยๆถี่ขึ้นเรื่องๆ
“ซี๊ดดดด....โอยยยยย .....ซี๊ดดดดด .......อาห์ห์ห์ห์ห์ห์ .....อืมมมมมม”เธอแบะขาออกจนสุดกระเด้งเอวขึ้นรับการซอยนิ้วของผมทุกครั้ง ปากผมก็ดูดเม้มที่หัวนมเธอสลับซ้ายขวา เธอก็แอ่นอกให้ผมดูดเม้ม
“โอยยย...ซี๊ดดดด พี่..พี่..ปอ...ซี๊ดดดด หนูไม่ไหวแล้ว ....” ร่องเธอเริ่มตอดนิ้วผมถี่ขึ้นแรงขึ้นเธอไกล้จะเสร็จแล้ว ผมจึงหยุดซอยนิ้วและชักมือออกมา เธอแอ่นสะโพกตามนิ้วผมขึ้นมาด้วยความเสียดาย แล้วผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าทั้งของเธอและของผมออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า แท่งเนื้อของผมตอนนี้แข็งจนปวดเกร็งไปหมดแล้ว ผมจับเธอแบะขาออกจนสุด แทรกตัวเข้าหว่างขาเธอ จ่อปลายหัวหยักที่ปากร่องเธอแล้วค่อยๆกดลงไปจนสุดแล้วแช่ไว้อย่างนั้น ผมก้มลงดูดปากกับเธอ ร่องเธอตอดผมอยู่ตลอดเวลา
“พี่เอาละนะ..”เธอไม่ตอบได้แต่หลับตาพริ้มพยักหน้าตอบผมเบาๆ ผมจึงชักลำเอ็นออกมาจนถึงหัวหยัก เธอแอ่นร่องตามขึ้นมา แล้วผมก็ค่อยๆกดลงไปจนสุดลำอีกครั้ง เธอก็แอ่นร่องรับการกดของผมจนปลายแท่งเอ็นผมชนกับมดลูกเธอ แล้วผมก็ค่อยๆสาวเข้า สาวออกช้าๆแล้วค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นซอยเอวใส่กัน เธอแอ่นร่องเสียวของเธอรับการกระเด้าแทงของผมทุกครั้ง จนเสียงหัวหน่าวกระทบกันดังแข่งกับเสียงคลางของเรา
“โอยยย...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด .....อืมมมม...อ่าห์ห์ห์ห์..อ่าห์ห์ห์ห์” เธอคลางออกมาไม่หยุด หน้าอกกระเพิ่มตามแรงกรแทกของผม จนไหวไปมา ผมเอามือทั้งสองกุมที่หน้าอกเธอไว้ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งคลึงหัวนมเธอทั้งสองข้าง จนเธอแอ่นอกขึ้นมาตามการคลึงของผม สะโพกก็ยกรับการซอยของผม ร่องเธอก็ยู่เข้าออกตามลำเอ็นของผมที่ซอยเข้าออกไม่หยุด
“โอ้ยยยยย.....ซี๊ดดดดดดด ......อ๊าห์ห์ห์ห์ห์ห์” เธอเกร็งขมิบร่องถี่ยิบ โน้มคอผมลงไปจูปพัลวัลยกสะโพกขึ้นสองแล้วเกร็งตอดถี่ยิบ แล้วก็นิ่งไป เธอเสร็จไปแล้วหนึ่งครั้ง แล้วแน่นิ่งไป ผมถอนลำเอ็นออกมาจับเธอพลิกตัวโด่งก้นขึ้นคุกเข้าลงกับเตียง หน้ายังแนบกับหมอนแล้วแยกขาออก ทำให้ร่องสวาทของเธอแยกออกมีน้ำไหลออกมาจากร่องเสียวของเธอ ผมจ่อลำเอ็นที่ร่องเสียวของเธอ กดพลวดเดียวมิดโคน เธอสะดุ้งเฮือกสูดปากลั่น ผมซอยใส่เธอทันที เสียงหัวหน่าวกระทบก้นดังสนั่น
ปั้บบ.......ปั้บบ.......ปั้บบ.......ปั้บบ.......ปั้บบ.......ปั้บบ.......
ผมซอยถี่ยิบเพราะไกล้จะออกแล้ว เธอก็ตอดร่องใส่ลำเอ็นผมถี่ยิบเพราะเธอก็ไกล้จะเสร็จอีกรอบแล้ว
“โอยยยย....พี่ไม่ไหวแล้ว....อูยยยยย” ผมกระแทกอีก 4 – 5 ทีก็กดแท่งเอ็นจนสุดโคนฉีดน้ำใส่ร่องเธอจนสุดตัว เธอก็ตอดลำเอ็นผมถี่ยิบเกร็งไปทั้งตัวแล้วแน่นิ่งไปอีกครั้ง
ผมจับเธอพลิกตัวโดยยังแช่ลำเอ็นไว้ในร่องเธอ แล้วดูดปากมือก็บีบคลึงที่หน้าอกเธอ ผมจับเขาเธอรัดเอวผมไว้แน่นแล้วอุ้มเธอเดินเข้าห้องน้ำไป นั่งลงที่ชักโครกโดยเธอนั่งทับผมอยู่ด้านบนแล้วจับเธอกระแทกใส่จนเสร็จกันไปอีกคนละรอบ แล้วเราก็อาบน้ำถูสบู่ล้างคลาบน้ำกามออกจนหมด เช็ดตัวกันจนแห้ง ผมก็อุ้มเธอไปนอนที่เตียงโดยไม่ได้ใส่เสื้อผ้านอนกันซักชิ้น
ผมให้เธอเอาเสื้อผ้ามานอนห้องผม 6 – 7 วัน ก่อนจะแยกกันกลับบ้าน และตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน เราสองคนก็อยู่กันเหมือนแฟนกัน กินข้าวด้วยกัน ป้อนข้าวกัน อาบน้ำด้วยกัน และก็จบลงที่เซ็กก์ทุกที ตลอด 7 วัน พอเปิดเทอมใหม่ ผมกับเปิ้ลก็ทำตัวเหมือนพี่น้องกันปกติโดยเธอก็ไม่พูดอะไรเรื่องคราวนั้นอีกเลยผมก็ทำตัวปกติ แต่เมื่อมีวันหยุดติดต่อกัน เพื่อนๆต่างพากันกลับบ้าน ผมกับเธอก็จะออกไปเที่ยวกัน และเช่าห้องอยู่ด้วยกัน และก็เซ็กก์กันจนถึงวันกลับมหา’ลัย ทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้เจอเธออีกเลย แถมเปิ้ลก็เปลี่ยนเบอร์ด้วย วันหลังผมจะเล่าตอนพาเธอไปพัทยาสองคนให้ฟัง เด็ดกว่านี้อีก รับรอง

ดูข้อมูลส่วนตัว http://nu-2.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ