หน้าแรก

เว็บวัยรุ่น เพื่อวัยรุ่น ต้องเว็ปนี้เลย ♥Ŝëŧßÿłลิŋม่Ő™♥ ประกาศ>>กรุณาทำการยืนยันตนหลังจากที่สมัคสมาชิคเสร็ดสิ้นแล้ว


You are not connected. Please login or register

ทางเส้นขนาน 19

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1นี ทางเส้นขนาน 19 on Sun Sep 20, 2009 11:12 pm

...........กาญรู้ตัวเองว่าสองสามวันนี้เธอรู้สึกหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กซ์มาก เกินไปรึเปล่า อารมณ์ที่เกิดขึ้นทุกวัน วันละหลายๆครั้ง บ่อยครั้งการปลดปล่อยตัวเองกับปลายนิ้วเธอก็ต้องทำไม่ว่าที่บ้านหรือที่ทำ งานที่นี่ กาญรู้ว่าตัวเองชื่นชอบความสุขแบบนี้ถึงแม้เธอจะยังไม่เคยถูกชายใดสอดใส่ เข้าในตัวเธอแต่ความรู้สึกเสียวซ่านมันกับมีมากมายเหมือนกับเธอเคยแบบนั้น กาญรู้ว่าการปล่อยตัวไปกับเรื่องแบบนี้มันไม่ดี ปล่อยตัวไปกับชายที่เข้ามาในชีวิตยิ่งร้ายกาจในอารมณ์รับรู้ของชายพวกนั้น ไม่ว่าน้าชื่นหรือปูเด็กผู้ชายที่พึ่งเข้ามาในวงเวียนแห่งอารมณ์ พี่วัลที่เคยบอกความรู้สึกและความกำหนัดที่ผ่านเคยหรือการมีเซ็กซ์กับน้า ชื่นของพี่วัล การมีเซ็กซ์ของพี่วัลกับพี่เอกสามี เรื่องราวแบบนี้มันหล่อหลอมอารมณ์เหลือเกิน เรื่องไม่เคยรู้ก็อยากรู้ เรื่องไม่เคยทำก็อยากทำ แต่เธอเป็นลูกสาวท่านประธานฯ เป็นเจ้านายของใครหลายๆคน ถ้าเธอทำแบบนั้นมันไม่ดีเลย.
.............กาญพยายามหลบอารมณ์และความรู้สึกที่เคยฝันถึง เธอพยายามออกกำลังกายให้ลืมสิ่งเหล่านั้น มันผิดหรือเรื่องเซ็กซ์ เปล่าหรอก มันไม่ผิดแต่ม่านประเพณีที่เธอต้องยอมรับมันมันขวางเธออยู่ กาญรู้สึกสนุกกับการได้เล่นยิมและฟิตเนส การปลุกกล้ามเนื้อให้รู้สึกแข็งแรงมันทำให้เธอรู้สึกวิเศษจริงๆ เหงื่อออกโชมกาย ลมหายใจเร่งแรง อืมม...ดีเหลือเกิน ร่างกายที่สวยใสและรูปร่างที่อวบอิ่มของกาญเป็นเหมือนอาวุธร้ายที่ทิ่มแทง ความรู้สึกของเพศตรงข้าม ไม่ว่าเธอจะทำอะไรในห้องฟิตเนส สายตาของผู้ชายหลายๆคู่ต่างจับจ้องเรือนร่างเธอ มองในส่วนลี้ลับของความสาว มองในส่วนเว้าโค้งที่แอบซ่อนข้างใน รูปเนินที่อูมอิ่มภายในผ้ายืดที่เธอสวมใส่มันช่างอวดเน๊นขนาดเสียจนชายหลายๆ คนแทบคั่ง บางครั้งกลีบในรอยแยกมันดันเนื้อผ้าออกมาให้เห็น ให้จินตนาการเสียจนอารมณ์ชายเหล่านั้นแทบอดกลั้นไม่อยู่ นมสวยทั้งสองเต้ามันก็ช่างอวดตัวเองยามที่เธอก้มเงยกับท่วงท่าการออกกำลัง กาย กาญเธอช่างเป็นอาวุธร้ายที่แหลมคมไว้คอยทิ่มแทงกลางใจชายจริงๆ.
............มันคงไม่พลาดแน่นอนสำหรับสายตาของน้าชื่นที่จะมายื่นแนบร่างแอบ มองนายสาวคนสวย ห้องฟิตเนสที่มีกระจกใสบานใหญ่ขวางกั้นแบบนั้นมันไม่สามารถกั้นสายตาของน้า ชื่นได้หรอก น้าชื่นแอบมองสิ่งสวยงามในเนื้อผ้าด้านล่าง มองเนินอูมอิ่มที่รู้ได้ว่ามันคงใหญ่อวบน่าสัมผัสทั้งด้วยมือและด้วยปลาย ลิ้นของเขา น้าชื่นอยากเหลือเกินที่กลืนกินของเหลวที่ไหลออกมาจากตรงนั้น ของเหลวที่บ่งบอกถึงความสุขของหญิงสาว โอวว...น้าชื่นจ้องมองจนท่อนเนื้อของเขาแข็งตัวจนปวดร้าว มันกระดกถี่ๆเหลือเกิน น้าชื่นแนบสายตาพร้อมกับเอามือกำท่อนลำให้มันสงบด้วยวิธีที่ควรเป็น น้าชื่นรูดไปมา อืมม...ดีใช่มั๊ยแบบนี้ น้าชื่นรูดอีกรูดหลายครั้งตามใจปราถนา สายตายังจับจ้องกับสิ่งนั้น สายตามองเนินอวบอูมของนายสาวที่เวลานี้เธอเงยตัวกับม้านั่งยาว ร่างแอ่นไปกับม้านั่งแบบนั้น เนินที่อูมยิ่งอูมเด่นยิ่งขึ้น กลีบที่หลบซ่อนข้างในก็ส่อรูปร่างให้เห็น ร่องที่กลางเนินก็อวดเห็น โอวว...มันสวยเหลือเกิน น้าชื่นกำท่อนเนื้อรูดแรงๆพร้อมครางออกมาเป็นชื่อคุณกาญ น้าชื่นคิดเลยเถิดว่าเขากำลังสุขกับเธอแบบนั้น สายตามองเนินอูมที่ดันตัวเห็นเป็นรูปร่อง กลีบที่แบ่งส่วนให้รู้ว่ามันใหญ่อวบอิ่มขนาดไหนมันช่วยสร้างมโนภาพให้กับน้า ชื่น น้าชื่นรูดท่อนเนื้อแรงๆ ปากครางออกมา โอวว น้าชื่นกำหนัดสุดๆ เสียวซ่านจนแทบคั่ง น้าชื่นกระชากท่อนเนื้อแรงๆ เร็วๆ โอววว....ซีดดด....ไม่ไหวแล้ว....ไม่ไหวจริงๆ....น้าชื่นปล่อยน้ำกามพุ่งฉีด ใส่กระจกใสบานใหญ่ มันมากมายไหลล้นลงพื้นล่าง สายตาจ้องมองเนินของนายสาวไม่ห่าง เสียงครางของเขาบอกถึงนายสาวตลอดเวลา โอววว......ซีดด.....สุขเหลือเกิน....
............คราบน้ำอสุจิของน้าชื่นไหลย้อยผ่านแผ่นกระจกใส...มันมากมายสี ขาวขุ่นดูน่าฉงน น้าชื่นสุขไปกับอารมณ์ร่าน สุขไปกับภาพที่เห็น โอวว....คุณกาญของผมช่างน่าเหลือเกิน...............กาญสะดุ้งเฮือกเมื่อเธอ เหลืบบมาเห็นน้าชื่นทำแบบนั้น กาญเห็นท่อนเนื้อของน้าชื่นที่แข็งชูหัวในกำมือของเขา เห็นคราบน้ำกามที่แตกพุ่งใส่กระจกใส โอวว...นี่น้าชื่นแอบมาช่วยตัวเองโดยอาศัยเรือนร่างเธอหรือ กาญก้มมองดูตัวเองยามนี้...โอวว...ใช่สิ...มันอวบใหญ่ขนาดนี้มีหรือน้าชื่น จะไม่หวั่นไหว น้าชื่นคงกำหนัดสุดๆในอารมณ์ถึงได้ทำแบบนี้ กาญมองหน้าน้าชื่นที่เห็นเธอเช่นกัน กาญทำตาดุเหมือนไม่ชอบ แต่ใจเธอนั้นมันเสียวซ่านเหลือเกิน เสียวจนข้างในมันตอดตุบๆ เธอรู้ว่าน้ำไหลออกมาแล้ว ถึงไม่มากแต่ก็เหนียวเหนอะ กาญหันไปดูรอบๆห้องว่ามีใครเห็นแบบเธอรึเปล่า โอวว...มันไม่มีใครเห็นจริงๆ กาญลุกจากตรงนั้นเพื่อหลบสายตาน้าชื่น กาญเข้าไปชำระล้างกายในห้องน้ำหรูของฟิตเนส.
...........เสียงสายน้ำอาบรดร่างงามของเธอ กาญลูบไล้ขจัดคราบเหงื่อ สบู่เหลวฟองฟอดตีร่างให้รู้สึกสบายตัว มือน้อยๆลูบลงล่าง ลูบไล้เนินสวยที่อวบอิ่ม กาญนึกถึงภาพเมื่อครู่.....โอวว...มันเสียวสยิวจริงๆ....กาญลูบมือสัมผัส เนินสวย ลูบลงถูกับปอยขนดำ สายน้ำหล่อหลอมความชุ่มชื้น ความเย็นหล่อหลอมอารมณ์ร่าน ในใจคิดถึงแต่ภาพเหล่านั้น มันเสียว มันกำหนัดเหลือเกิน กาญกดปลายนิ้วถูกลางร่องเนิน นิ้วเขี่ยติ่งเสียวที่แข็งชูนุ่มๆ ถูช้าๆ ถูเบาๆ อุยยย....ซีดดดด....อีกสิ...อีก....เสียงเธอครางมันช่างเรียกอารมณ์เพื่อน ข้างห้องให้รับรู้ รู้ว่าในห้องนั้นมีคนกำลังสุขอยู่ หญิงสาวที่กำลังชำระกายข้างห้องเธอถึงกับแนบตัวฟัง โอวว...กำลังสุขใช่มั๊ยแบบนี้ กาญสุขจริงๆ สุขไปแล้วกับปลายนิ้วที่ผ่อนคราย.
............วันนี้คงเป็นวันสุดท้ายของการทำงานหรือฝึกงานของเธอที่สนาม พี่ๆและเพื่อนๆต่างชื่นชมและเสียดายที่ต้องจากกัน กาญยิ้มและโอบกอดกับพี่ๆ เธอขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่มีให้เธอ ทั้งการสอนการอารีซึ่งกัน พี่วัลกอดเธอและบอกเธอว่า ถ้าว่างก็อยากให้มาเยี่ยมกันอีก กาญรับคำและให้สัญญา กาญบอกเย็นนี้อยากไปเยี่ยมพี่เอก อย่างน้อยเป็นเหมือนบอกลากับเขา.
.............ในรั๊วมหาวิทยาลัยมันต่างโดยสิ้นเชิงกับการทำงานที่เคยผ่าน กาญดูว่าเธอเหมือนเด็ก เหมือนคุณหนู กาญใช้ชีวิตอย่างสบาย มีรถ มีเงิน มีเพื่อนที่ทุกวันหลังเลิกเรียนก็ไปเที่ยว ไปเดินซื้อของ ค่ำเธอถึงกลับบ้านพักทานข้าวกับครอบครัวหรือไม่ก็ทานคนเดียวเมื่อวันที่คุณ พ่อและคุณแม่เธอไม่อยู่ กาญนึกถึงเสมอกับเรื่องต่างๆในสนามกอล์ฟ เธอไม่เคยลืมสิ่งเหล่านั้น มันสอนให้เธอรู้จักอะไรหลายๆอย่าง...........คืนนี้กาญมีแขกที่ไม่ได้เชิญ เข้ามาหาเธอถึงห้องนอน หม่องหนุ่มพม่าสามีของศรีแม่บ้านที่ตึกใหญ่ หม่องทำหน้าที่ยามเฝ้าบ้านตอนกลางวัน หม่องแอบศรีผู้เป็นภรรยาเข้ามาในตึก เขารู้ว่าท่านประธานฯไม่อยู่บ้านพร้อมกับคุณแม่ของคุณกาญ หม่องแอบชมรูปร่างนายสาวแทบทุกวัน หม่องชอบดูยามที่เธอสวมใส่ชุดนักศึกษา กระโปรงสั้นเหนือเข่ามากๆอวดเห็นเรียวขาเนียน ความขาวของนายสาวช่างเรียกอารมณ์ไคร่จริงๆ และยามที่นายสาวก้าวขึ้นหรือลงจากรถ โอวว....โคนขางามที่อยู่ลึกด้านในมันอวดเห็น มันเร่งเร้าความรู้สึก บ่อยครั้งที่เขาทำหน้าที่เวรยามที่ประตูใหญ่ สายตาเขาเห็นขาอ่อนนายสาว เห็นโคนขาบนแทบถึงบิกีนีข้างใน มันสวย มันงามเหลือเกิน หม่องเก็บอารมณ์ไคร่ไว้รอโอกาส โอกาสที่เขาคิดว่าวันหนึ่งต้องมาถึง.
............หม่องเคาะประตูห้องเบาๆก็เรียกให้นายสาวก้าวเดินมาเปิดรับ กาญไม่รู้หรอกว่าเป็นหม่อง เธอคิดว่าเป็นคุณแม่ของเธอ คุณแม่ซึ่งกลับจากงานข้างนอก กาญเปิดประตูรับก็ถึงกับผงะ ร่างของชายคุมหัวด้วยผ้าไหมพรม ร่างกายกำยำ สวมใส่ชุดสีดำทั้งชุด ในมือมีมีดแหลมสะท้อนแสงไฟอ่อนๆสีส้มที่หัวเตียงเห็นเป็นเงาวาว.....เขาคน นั้นผลักเธอเข้าในห้องพร้อมขู่ด้วยมีดปลายแหลม เสียงพูดไม่มี ท่าทางดูน่ากลัว กาญตัวสั่นไม่กล้าส่งเสียง เธอถลาล้มลงบนที่นอนนุ่ม ชุดนอนบางกระจายชายอวดเห็น ร่างอวบขาวถึงแม้จะมีบิกีนีปิดบังแต่ก็ล่อสายตาชายคนนั้น ท่อนบนเธอเปลือยไม่สวมบรามีเพียงผ้าบางๆของชุดนอนขวาง
กั้น ชายในชุดดำและสวมหมวกไหมพรมคุมหน้าจ้องมองเธอ มองด้วยอาการสั่นเทา มือที่ถือมีดสั่นไปมา เขาเอามีดเขี่ยชุดนอนเธอขึ้น มือเขาอีกข้างดึงร่างเธอพร้อมกระชากชุดนอนเธอออก ร่างเกือบเปลือยอวดเห็น ถึงแม้แสงไฟจะดูน้อยนิดแต่มันก็อวดเห็นความงามของเรือนร่างเธอเหลือเกิน นมทั้งสองเต้าถูกเธอเอามือปิดบังปล่อยไว้แต่ด้านล่างที่มีบิกีนีขวางกั้น โคนขาอวบขาวและแนบชิดเบียดเนินสวาสงามของเธอมันช่างน่ามอง เนินนูดูอวบดันเนื้อผ้าให้รู้ว่าสิ่งนั้นใหญ่อูมขนาดไหน เนียนท้องขาวที่ไม่มีอะไรปิดกั้นมันช่างยั่วสายตาเขาคนนั้นเหลือเกิน ถึงแม้มือเธอจะปิดบังนมอวบทั้งสองแต่ความใหญ่และอิ่มเอิบของมันก็ไม่สามารถ ปิดมิด ฐานนมสวยดูช่างน่าลูบไล้ เต้างามที่อิ่มอย่างนั้นช่างน่าสัมผัส เขาคนนั้นจ้องมองพร้อมกับเอื้อมมือดึงมือน้อยๆเธอออก เขากดมือลงและบีบนมเธอทั้งสองข้าง คลึงนมสวยพร้อมกดปลายนิ้วเขี่ยถู นิ้วสองนิ้วกดบีบหัวนมเธอจนเธอสะท้าน ร่างบิดไปกับการกระทำ กาญนิ่งไม่โต้ตอบ เธอรู้ว่ามันเสี่ยงเกินไปกับมีดปลายแหลมแบบนั้น.
..............กาญนอนนิ่งด้วยร่างที่เกือบเปลือยบนเตียงนุ่ม ร่างที่ถูกชายคนหนึ่งกำลังลูไล้ กาญฝืนตัวแต่มันไม่ได้มากมายเกินกว่าที่เขาคนนั้นจะล่วงเกินเธอ มือหยาบของเขาคลึงนมเธอทั้งสอง บีบคลึงจนเธอรู้สึก ความกลัวบวกกับความตระหนกทำให้กาญงงงวยปล่อยให้เขาคนนั้นลูบไล้ตามใจที่เขา ปราถนา เขาดูอ่อนโยนกว่าท่วงท่าทีแรก เขาเอื้อมมือกดเนินท้องเบาๆ ลูบลงมาช้าๆ ลูบลงที่เนินโหนก คลึงมือเบาๆ อุยย...ถึงแม้จะมีบิกีนีปิดกั้นแต่ความรู้สึกมันรับรู้ได้ เขากดนิ้วเบาๆที่กลางร่อง กดเขี่ยจนเธอเองสะท้าน นิ้วเขาดูแข็งแรงเมื่อเขาถูขึ้นลง เสียงหายใจของเขาที่รอดออกมาขากผ้าคลุมบ่งบอกความรู้สึก กาญยิ่งสะท้านมากขึ้นเมื่อเขาดึงบิกีนี่เธอลง มันรูดลงถึงปลายเท้าถึงแม้เธอจะฝืนก็ตาม ความอวบใหญ่ของเธออวดสายตาเขา เธอเองนั้งก็ก้มมองตามมือเขาที่รูดลง โอวว...เขาคลึงมือกับเนินสวยเธอ คลึงช้าๆพร้อมกดนิ้วถู ถู เขาปลุกเล้าเธอด้วยมือแบบนี้มันช่างเสียวซ่าน เขาสอดนิ้วเข้ากลีบเธอ อุยย....กาญเธอฝืนแต่เขาก็ดุนดัน เขาสอดเข้าช้าๆ อุยย...เข้าอีก ...อุยย....เขากดนิ้วแล้วสอดจนนิ้วเข้าลึก...อุยย....กาญสะท้านเฮือกเมื่อ นิ้วนั้นเข้าเกือบหมด กาญสั่นไปทั้งตัวเมื่อเขาดึงนิ้วเข้าออกในร่องหลืบแบบนั้น ซอยนิ้วถี่ๆ ซอยอีกหลายๆครั้ง โอวว....มัน...มันทรมานเหลือเกิน.....
.............เขาคนนั้นคงล่วงรู้ถึงอารมณ์แบบนี้ เขาวางมีดลงที่ข้างเตียงแล้วเปลือยท่อนล่างของเขา โอวว...สายตาของเธอจ้องเห็นความใหญ่ของท่อนเนื้อ ความอวบที่ดูเต็มมือเหลือเกินในเวลานี้ มันแข็งตัว มันชูหัว เขาคนนั้นดึงร่างเธอขึ้นพร้อมกดตัวเธอให้เธออยู่ในท่าก้มโค้ง ก้นอวบงามของเธอหันไปทางเขา มือเขาลูบไล้แก้มก้นสวยเธอจนเธอสั่น เขาดึงก้นเธอเบาๆ โอยย....ซีดด....เขาจ่อหัวบานนั้นกับกลีบอ้าเธอที่เธอรับรู้ เขาดันมันเข้า โอวว...อุยยย....ซีดด....เขาดันมันช้าๆ อุยย....ซีดด....เขากดหัวดันเข้า...เข้า....กาญเธอสะดุ้งเมื่อสิ่งนั้นแทรก เข้าข้างใน มันแหวกกลีบเธอ มันมุดเข้า โอวว....ซีดด...มันเสียวและเจ็บไม่น้อย..มันมุดเข้าลึก..ลึก....อุยยย.... ซีดด...ถึงแม้ความชื่นจากร่องเธอจะมีอยู่บ้างแต่มันก็แสบลึกเหลือเกิน ยิ่งเขากดเข้าออก เข้าออก กดลึกๆ ลึกๆ ....อุยย....เขาดันมันเข้าแล้วโยก...โยก....อุยย....ซีดด....กาญสั่นสะท้าน ตัว เอวเธอถูกเขาจับรั๊งแล้วกดเข้าออก กดอีก อุยย...ซีดดด...เขาเอามือทั้งสองจับเอวเธอแล้วกดเอวเข้าออก เข้าอีก อีก เขาเร่งเร็วๆ...เร็วๆ...เขาทำแรงขึ้น..แรงขึ้น...ร่างของกาญสั่นไปกับเขา.. อุยย...ซีดดด...
.............เขาทำแรงเหลือเกิน...กระแทกก้นเธอดังผับๆๆ..มันเสียวลึกจริงๆ ...กาญรับรู้ว่าของเขาสัมผัสข้างในเสียวซ่าน มันกดลึกจนเธอเองก็สะท้านใจ เขาเร่ง เร่ง โอววว เขากำลังสุข ใช่ เขาครางดังๆ โอวว....อืยยย....กาญรู้ว่าเขาเสร็จแล้ว...อุยยย...น้ำกามเขาแตกใส่ข้างใน ...มันร้อนวูบเหลือเกิน....มันเสียวนะ..เสียว...กาญต้องส่ายก้นไปกับเขา.. มันรัญจวนจริงๆ...เขากดแรงๆ..แรงๆ...เขาดันมันคามิดจนเธอรู้สึกว่ามันกระดก ดึบๆข้างใน...เขาดึงมันออกมาพร้อมกับเธอต้องล้มตัวนอนแบบนั้น สายตาเธอจ้องมองสิ่งนั้นของเขา โอวว...มันแข็งเหลือเกิน...มันดูวาวแววด้วยคราบน้ำ...มันกระดกหัว...โอวว... หวิวจริงๆ เขากำลังจะก้าวเดินออกไป.
.....กาญ/..ทำไมคุณ.....
..............ไม่มีเสียงตอบมีเพียงการหันมามองเธอเท่านั้น เขาก้มหยิบกางเกงสีดำพร้อมกับจะสวมใส่ กาญมองดูสิ่งนั้นของเขา มันยังชูหัวเรียกสายตาเธอ มันรัญจวนจนเธอเองก็แทบอดใจไม่ไหว ความเสียวยังคงแผ่ซ่าน กาญมองเขา มองสิ่งนั้น.....
.....กาญ/..คุณช่วยกาญอีกครั้งได้มั๊ย...กาญต้องการความสุขบ้าง...นะค๊ะ...ช่วยกาญที....กาญต้องการเหลือเกิน....
..............เสียงเรียกของเธอทำให้เขาหยุด...เขาเหลียวมองดูเธอที่นอนบน เตียงนั้น...กาญเลื่อนมือลูบไล้ตัวเองแล้วค่อยๆเลื่อนลงที่เนินสวย มือค่อยๆแหวกกลีบงามอ้าออก...ออกอีกนิดแล้วเรียวขาเธอทั้งสองก็ยกแยกกว้าง .....มันช่างรัญจวน.....อุยยย....
.....กาญ/..ทำออรัลให้กาญนะค๊ะ...เลียให้กาญสุข..เลียให้กาญเสร็จด้วยปากของ คุณ...อยากเหลือเกิน...อยากให้คุณช่วยกาญ....อุยย...ซีดด...ทรมานเหลือเกิน คุณ....ช่วยกาญที.
.............เขามองเธอที่ทำแบบนั้น สายตาเขาจับจ้องกับสิ่งที่เห็น เขาเขยิบตัวมาหาพร้อมกับนั่งลงที่ข้างเตียง เขาก้มลงแล้วเลียกลีบงามของกาญ....
.....กาญ/..อุ๊ย!...ซีดด.....เสียวเหลือเกิน....อืมม...อีกคะ...อีก...สุขเหลือเกิน....สุขจริงๆ....ซีดด.....อุยยย.....ซีดด.....
.............กาญยกเรียวขาแยกรับการจูบต่อกลีบงามจากเขา เขากดลิ้นลงแล้วลากเลีย เลีย จากบนลงล่าง เลียลึกๆ เขาดูดกลีบเธอ โอววว ดูดอีกครั้งพร้อมกับกดลิ้นเลียข้างใน...
.....กาญ/..โอวว...เสียวคะเสียว.....อุยยย....ซีดด...ทำไม....อุยย...เสียว เหลือเกิน.....อุยย...ดูดคะ..ดูดอีก...ดูดตรงนั้นคะคุณ....อุยย.....ซีด ดด....
.............กาญยกก้นร่อนกับปากเขาพร้อมกับเอามือกดหัวเขา...อุยย...เธอ อยากกระชากผ้าคลุมนั้นออกเหลือเกินแต่ใจยังไม่กล้าพอ เธอปล่อยให้เขาเลียแล้วดูดกลีบแคม ดูดลึกๆข้างในจนเธอแทบคั่ง มันสุข มันเสียว กาญสั่นระริกเมื่อถูกเขาดูดเม็ดเรียวน้อยๆนั้น เขาดูดกดลิ้นจนเธอแทบขาดใจ...
.....กาญ/..โอวว....ซีดด....เสียวคะเสียวเหลือเกิน....อุยย...สุขมากเลยคุณ...สุขจริงๆ....อีกนะ..อีกคะ....เสียวเหลือเกิน....ซีดด....
.............กาญร้องสั่นไปกับความสุข เธอยกก้นร่อนๆกับปากเขาจนแทบทำให้เขาหายใจไม่ออก กาญกดหัวเขาแน่น เธอยกเด้งเอวรับ เด้งแรงๆเมื่อเธอกำลังสุข อุยย..ซีดด....เธอร้องดังๆเมื่อจุดไคลแม็คซ์เข้ามาถึง เขาดูดจนเธอ.....
.....กาญ/..อุยย.....ซีดด....คุณขา...คุณ...กาญ..กาญ....โอวว...กาญสุขแล้ว ...สุขแล้ว.....เสียวเหลือเกิน....อุยยย...อีก....อะ....อุวว......คะ.... คุณ.....กาญ....กาญ.....เสร็จแล้ว...เสร็จแล้ว.....ซีดด.....
.............ร่างเธอเด้งกับปากเขาแรงๆพร้อมกดหัวเขาแน่น...ปากร้องคราง พร้อมกับร่างสั่นเทา...มือสั่นกดหัวเขาแนบแน่น...เรียวขาทั้งสองหนีบหัวเขา แทบคั่ง...มันสุขเหลือเกิน...สุขจริงๆ..........กาญเหนื่อยไปกับความสุข ร่างเธอนอนหายใจอย่างอ่อนล้า....สายตาจ้องดูเขาที่กำลังจะจากไป กาญมองสิ่งนั้นที่เขาช่างเยี่ยมยอด เธอรับรู้แล้วว่าสิ่งนั้นเป็นอย่างไร มันสุขเหลือเกิน ไม่มีเสียงพูด ไม่มีการตอบรับ มีเพียงร่างของเขาที่กำลังออกไป
17

.กาญในชุดนัก ศึกษาสดใสกำลังก้าวขึ้นรถเพื่อไปเรียนเหมือนเช่นทุกวัน รถเคลื่อนตัวช้าๆขับผ่านประตูใหญ่ หม่องในชุดรปภ.เปิดประตูและยืนทำความเคาระอยู่ตรงนั้น สายตาหม่องจ้องมองเข้าไปด้านในกระจกหน้าต่างรถ เขาเห็นใบหน้านายสาวแสนสวยที่เขาได้มีโอกาสลิ้มลองรสสวาสจากเธอ สายตาหม่องมองต่ำตรงโคนขาขาวที่อวดรอดจากรอยแยกของกระโปรงสั้น สิ่งนี้ที่ทำให้เขาอดใจไม่ไหวและแอบขึ้นไปบนห้องเพื่อนเครมสวาส กาญเธอไม่รู้เลยว่าเขาคนนั้น คนที่มอบความสุขให้กับเธอเป็นชายคนแรกคือนายหม่องคนนี้.
............แน่นอนที่ความสุขแบบนั้นมันคงเป็นที่ติดตรึงใจให้กับหม่องรปภ. หนุ่มคนนี้มากมายแต่โอกาสแบบนั้นมันคงไม่ง่ายนักที่จะเกิดขึ้นบ่อยๆ หม่องรอโอกาสของเขาต่อไปอย่างใจเย็น...........วัลได้รับความประสงค์จากป้า ยุในเรื่องช่วยการกายภาพ ป้ายุอยากช่วยเอายาสมุนไพรที่ทำเป็นลูกประคบมานวดกายภาพให้แก่เอกสามีของวัล การนวดแบบนี้มันช่วยให้เลือดลมถ่ายเท การประคบร้อนจากสมุนไพรมันทำให้เอกจะมีอาการดีขึ้น และวันนี้ป้ายุยอมลางานที่สนามเพื่อมานวดกายภาพให้กับเอก วัลรู้สึกเกรงใจและก็ดีใจไปกับความหวังดีของป้ายุมากๆ วัลปล่อยให้ป้ายุดูแลเอกแล้วเธอกลับไปที่ทำงานอีกครั้ง.
............ป้ายุต้มยาประคบที่กำลังร้อน ป้ายุนั่งคุยแล้วนวดเบาๆด้วยฝ่ามือตรงบริเวณที่ไม่ค่อยรู้สึกของเอก ปรีน่องทั้งสองข้างนั้นเอกรู้สึกชา เวลาที่ป้ายุบีบนวดก็รู้สึกดีขึ้น ป้ายุเป็นคนคุยเก่ง คุยทุกเรื่องจนเอกรู้สึกสนิดใจ ตอนแรกนั้นเอกรู้สึกเกรงใจที่เขาสร้างภาระให้กับป้ายุไม่น้อย แต่เมื่อวัลบอกว่าป้าอยากช่วยเขาและป้าก็สนิดกับวัลมากๆ ป้ายุเป็นแคดดี้เก่าของสนามมานาน ทำงานก่อนที่วัลจะมาอยู่ที่นี่ด้วยซ้ำ ป้ายุให้เอกนอนคว่ำบนเตียงแล้วบีบที่ปรีน่องด้านหลัง ลูกประคบถูกนำมาวางทาบทับ ความร้อนของมันเรียกแรงกระตุ้นของกล้ามเนื้อจนเอกสะดุ้งกาย ป้ายุกดทับไปตามขา ทีละข้าง กดนวดเบาๆสลับไปมา เอกรู้สึกดีและสบายตัวมากๆ.
...........ป้ายุบอกให้เอกนอนหงายแล้วนวดอีก บีบที่ฝ่าเท้า กดจุดประสาทที่ใต้เท้า ทีละจุด ทีละจุด เอกรู้ว่าเขาดีขึ้นมาก ป้ายุเอาผ้าเช็ดตัวผืนเล็กปิดตรงนั้นของเอกเมื่อยามที่ป้ายุต้องเลิกกางเกง ขาสั้นเอกขึ้น ป้ายุกดลูกประคบที่โคนขาบนทำเอาเอกสะดุ้งเฮือก ความร้อนของมันทำให้เขาแทบทนไม่ไหว.
.....ป้ายุ/..คุณเอกค๊ะ...ฉันว่าคุณเอกถอดกางเกงเหลือเพียงชั้นในจะดีกว่านะ ....ไม่ต้องอายฉีนแล้วกัน...เพราะแบบนี้กางเกงมันรั๊งแล้วฉันกดลูกประคบไม่ ถึงนะ
.....เอก/..ครับ...งั้นเดี๋ยวผมเข้าไปเปลี่ยนก่อนนะครับแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัว......อึ๊บบ...ผมลุกขึ้นก่อนนะครับ....อึ๊บบ.....
.....ป้ายุ/..แบบนี้ก็ได้คะ...คุณเอกถอดออกมาเลย คุณเอกสวมกางเกงในอยู่แล้วนี่ค๊ะ....ป้าช่วยจะ....อึ๊บบ....จะ...ดึงออกมาเลย....
...........เอกอายไม่น้อยที่ถอดกางเกงแล้วมีเพียงกางเกงในแบบนี้ต่อหน้าป้า ยุ ใช่ถึงแม้ป้ายุจะอายุมากกว่าเขาแต่มันก็แค่เพียงสิบกว่าปี ป้ายุของวัลดูแล้วอายุก็ไม่น่าเกินสี่สิบห้า การที่เขาต้องแก้ผ้าแบบนี้ต่อหน้าผู้หญิงมันก็น่าอายไม่น้อย เอกอายจนหน้าแดงแต่เขาก็ต้องทำ ป้ายุนั้นดูไม่สนใจนักแต่สายตาป้ายุก็อดไม่ได้ที่จะจ้องมองตรงเป้ากางเกงที่ มันตุงเหลือเกิน ตุงมากๆ มันมันเหมือนมีอะไรเข้าเก็บไว้ ป้ายุแอบมองด้วยหางตาแล้วคิดในใจไม่น้อย.
...........เอกนอนหงายปล่อยให้ป้ายุกดลูกประคบช้าๆ จากข้างซ้ายไปขวา ค่อยๆกดลงทาบ ความร้อนมันช่างทรมานยามที่กดบนโคนขาบน เนื้ออ่อนๆมันแทบไหม้ ป้ายุยังคงคุยกับเอกเรื่อยๆ คุยอย่างสนิดสนม ป้ายุเล่าเรื่องอดีตบ้าง เรื่องเก่าๆในสนามกับวัลบ้าง ป้ายุคุยสนุกจนเอกรู้สึกสบายไม่เกร็งเหมือนตอนแรกๆ ป้ายุกดคลึงมือที่โคนขา คลึงบีบ บีบ ความแรงและหนักเวลากดก็เรียกแรงกระตุกขาของเอกเป็นระยะ.
.....ป้ายุ/..เจ็บนิดนะค๊ะ....อืมม...มันต้องกดแรงหน่อย...อึ๊บบ.....คะ...
.....เอก/..พอทนได้ครับป้า.....อืมม...
...........ป้ายุกดไปแล้วสายตาอดไม่ได้ที่จะมองตรงนั้น ก็มันช่างใหญ่เหลือเกินนี่นา......สามีของป้าก็คงไม่แพ้นะแต่แบบนี้มันช่าง ดูดีและได้อารมณ์ไม่น้อย อีกทั้งคุณเอกสามีของคุณวัลก็ยังหนุ่มแน่น ยังดูแข็งแรงเหลือเกิน ป้ายุอดไม่ได้ที่จะแอบมองส่วนนั้นบ่อยๆ ป้ายุกดแถวนั้นอย่างตั้งใจ กดบริเวณนั้นเหมือนตั้งใจกว่าจุดอื่น เอกนอนมองเพดานห้องอย่างสบายตัว หูฟังป้ายุเล่าเรื่อยๆจนไม่รู้ว่าเวลานี้ป้ายุจ้องมองอะไรเขาอยู่
...........ป้ายุกดมือบีบที่ซอกขา บีบเน๊นๆแล้วคลึงฝ่ามือ คลึง ปลายนิ้วของป้าสัมผัสถูกสิ่งนั้น ป้ายุเหมือนจงใจให้นิ้วมือสัมผัส ป้ายุถูกบ่อยขึ้น สัมผัสบ่อยขึ้นตรงส่วนนูนตุงเป้ากางเกง ป้ายุรู้ว่าสิ่งที่เธอถูกสัมผัสนั้นมันคือท่อนเนื้อ ท่อนเนื้อที่กำลังเริ่มแข็งตัวเมื่อเธอสัมผัสบ่อยๆ เอกนั้นรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับความรู้สึกสัมผัส มันกำลังเกิดอาการแข็งตัวจนเขาเริ่มอาย เขาเริ่มหนีบขาแน่น สายตาเขาก้มมองเหมือนอายป้ายุ
.....ป้ายุ/..ไม่เป็นไรจะคุณเอก...ช่างเถอะ...มันเป็นเรื่องธรรมดา.
.....เอก/..ครับ...ครับ.....
...........ป้ายุรู้ว่ามันกำลังแข็งตัวขึ้นเรื่อยๆเธอก็อดไม่ได้ที่จะสัมผัส มันมากขึ้น ใจเธอนั้นเต้นแรงเพราะเธออยากรู้เหลือเกินว่ามันจะขนาดไหน ป้ายุจ้องมองด้วยแววตาบอกอารมณ์ มือเธอกดสัมผัสไม่ห่างจากตรงนั้น ปลายนิ้วป้ายุถูเบาๆผ่านเนื้อผ้ากางเกงใน ถูจนมันแข็งพองโตเหลือเกิน มันดันเนื้อผ้าตุงใหญ่จนป้ายุแทบอดใจไม่ไหวที่อยากสัมผัสมันข้างใน เอกจ้องมองป้ายุ ป้ายุเองก็แอบมองแววตาคุณเอก ทั้งสองดูเงียบลง.
.....ป้ายุ/..ฉันช่วยให้นะคุณเอก.
.....เอก/..ป้า..เอออ.....ผม....
.....ป้ายุ/..ฉันเข้าใจคะ....ดูสิของคุณเอกมัน.....อืมมม....
............ป้ายุล้วงมือเข้าไปสัมผัสแรก....โอวว...มันร้อนผ่าวในอุ้งมือ ป้ายุกำมันข้างใน กำแน่นแล้วรูดเบาๆ อุยย....เอกถึงกับผงะร่าง มันเสียววาบที่ท่อนเนื้อ เอกปล่อยใจกับมันจนมันยิ่งแข็งตัวจนป้ายุเองถึงกับตกใจไม่น้อย ยิ่งกำรูดยิ่งแข็งมมาก ป้ายุจ้องมองด้วยแววตาโหยหา สายตาเหลือบมองเอก มองด้วยแววตาเหมือนบอกว่าเธอหมดความอดทนแล้วนะแบบนั้น ป้ายุเอามือรูดกางเกงของเอกลง...โอวว....ใหญ่เหลือเกิน...ป้ายุอุธานในใจ... มันแข็งชูหัวผงก ป้ายุดึงกางเกงรูดลงถึงปลายเท้า โอวว...ร่างท่อนล่างคุณเอกเปลือยอวดสายตาป้ายุ แววตาป้าเหลืออดกับสิ่งที่เห็น ป้ายุเอามือกำท่อนเนื้อไว้แล้วรูดขึ้นลง รูดเรื่อยๆจนเอกเด้งตัวเบาๆ มันเสียวเหลือเกิน.
...........ป้ายุไม่พูดอะไรเลยมีเพียงสายตาที่จ้องมองเอกเหมือนบอกอะไร บางอย่าง ป้ายุรูดขึ้นลง รูด รูด ป้ายุค่อยๆกเมหัวลง ป้ายุเงยมองคุณเอกอีกครั้ง ป้ายุค่อยๆก้มลงอีก ริมฝีปากป้าค่อยๆอ้าออก ปลายลิ้นแลบออกมา โอววว....ป้ายุเลียหัวบานเบาๆ เลียดูดที่หัวนุ่มๆ ดูดแล้วอม อมแล้วกดริมฝีปากลง ป้ายุกดปากลงอีกจนอมถึงโคนลำ ป้ายุดูดหัวข้างในแล้วอมลึกๆ ป้ายุโยกหัวขึ้นลง ขึ้นลง ป้ายุดูเข้าใจกับสิ่งนั้น ป้ายุรู้ว่าควรอย่างไร โอยยยย...เอกแทบขาดใจเมื่อป้ายุดูดอมลึก ป้ายุกดหัวโยก มือก็รูดตาม อุยยย เอกเด้งตัวเบาๆกับปากป้า ป้าแอบมองเอกแล้วเธอก็ดูด ดูด มือรูดตาม
.....เอก/..ป้า...อุยยย...ป้าครับ...ผม....อุยย....ซีดดดด......ป้าครับ......อุยยย.....
..........เอกครางเหมือนขาดใจ ป้ายุเองก็ยิ่งเสียวซ่าน...ป้ายุอมดูด ดูด มือรูดจนเอกแทบคั่ง ป้ายุแอบเลียพวงอัณฑะของเอกจนเอกต้องร้องคราง ป้ายุเลียดูดพวงนั้นอย่างรัญจวน มือก็รูดท่อนลำขึ้นลงไปพร้อมกัน โอวว...เอกสั่นไปทั้งตัว ป้ายุปล่อยความรู้สึกแล้วเธอก็ปลดกางเกงที่สวมสีชมพูลงช้าๆ กางเกงและเสื้อฟอร์มของแคดดี้ถูกปลดลงกองกับพื้นห้อง บราและบิกีนีของป้าถูกป้ายุถอดกอง ร่างเปลือยอวดสายตาเอก โอวว..ถึงวัยจะขนาดนี้แต่ทรวดทรงยังดูเต่งตึง นมทั้งสองเต้าดูคล้อยลง หัวนมดูค้ำบ้าง อุยย...แต่โหนกเนินสิ...ป้ายุช่างมากมาย มันโหนกนูนอูมเด่น ขนปอยดกปกคุมเหนือเหน่า เนินกลีบดูอิ่มเหลือเกิน โคนขาขาวมีไขมันดูเป็นหย่อมแต่ก็ไม่น่าเกลียดจนหมดอารมณ์ ป้ายุก้าวขึ้นเตียงพร้อมกับยกเรียวขาอ้าออกป้ายุเอื้อมมือจับท่อนลำคุณเอก แล้วเธอค่อยกดคร่อมลง หัวบานเอกจ่อที่กลีบอ้า ป้ายุค่อยๆกด กด อุยย....ซีดด....ป้ายุเสียวแปร๊บที่กลีบงาม ป้ายุกดลง อุยย...หัวบานของเอกมุดเข้า มุดเข้า อุยยย...ป้ายุกดมันจนมิด...อุยยย ป้ายุท้าวมือกับตัวเอกแล้วโยกเอวช้าๆ ค่อยๆโยก โยก อุยย ป้ายุเสียวจนต้องร้องคราง...
.....ป้ายุ/..ดีเหลือเกินคุณเอก....เสียวมากเลยคะ...ฉัน....อืมมม...ชอบรึ เปล่าคุณเอก...อุยย...ฉันเสียวเหลือเกิน....ของคุณเอกคับข้างในดีจริงๆ.... เสียวจัง....อุยยย......เสียวจังเลยคุณเอก...ฉันเสียวจังเลย.....ซีดด..... อุวว.....ซีดดดดด......
..........เอกเอื้อมมือบีบนมป้ายุทั้งสองข้างแล้วโยกเอวจนป้ายุต้องโยกร่าง ตาม ป้ายุมองเอกด้วยแววตากระหายสวาส ป้ายุร่อนเหลือเกิน ร่อนส่ายจนเอกแทบขาดใจ มือเอกบีบนมแน่นพร้อมครางกระเส่า.....อุยย...ป้ายุร่อนเร็วๆ..เร็วๆๆ...ป้า ยุเหมือนกำลังจะสุขแบบนั้น....
.....เอก/..ป้า...ป้า....อุยย....ผม.....ผม....ซีดด....ป้า.....ซีดด....
.....ป้ายุ/..คุณเอก...อุยย...อีกเดี๋ยวนะ..อีกเดี๋ยว....อุยย...คุณเอก... ป้า....อุยย...ป้าใกล้แล้วคุณเอก..ใกล้แล้ว....ซีดด....คุณเอก...ป้า....
.....เอก/..ป้าผม....อุยย....ซีดด....
.....ป้ายุ/..คุณเอกป้า...อุ๊ย!...คุณเอกป้า...อื๊ยยย....คุณเอกป้า...ซีด ด....ป้า....โอววว...ป้า..ป้า....ไม่ไหวแล้วคุณเอก...ป้าทนไม่ไหวแล้ว....โอ วว.....ป้าสุขแล้วคุณเอก..สุขแล้ว......โอววว......
.....เอก/..ป้า..ป้าผม.......โอววว......ผม....
...........ป้ายุร่อนแรงๆ เอวส่ายเหลือเกินพร้อมกับกดมือกับตัวคุณเอก เอกบีบนมเธอแน่นพร้อมร้องครางดังๆ...มันสุขจนเอกน้ำแตกพร่าง...ป้ายุเองก็ สุขจนข้างในตอดท่อนเนื้อของเอกแรงๆ แรงจนเอกแทบขาดใจกับอารมณ์ ป้ายุซบตัวทาบด้วยความสุข มือกอดกันแน่นทั้งสอง มันสุขอย่างไม่ได้ตั้งใจ

.....................และสิ่งเหล่านี้ยังคงเกิดกับทั้งสองอีกหลายครั้งเพราะ การนวดลูกประคบต้องทำทุกๆสามวัน ป้ายุนั้นอาสาไม่เคยบ่น วัลเองต่างหากที่รู้สึกเกรงใจ วัลส่งเงินให้ป้ายุเป็นค่ายาสมุนไพรห้าร้อยบาท ถึงแม้มันไม่มากมายแต่มันก็คือน้ำใจที่ป้ายุมอบให้กับทั้งสองสามีภรรยา
..........นานไม่น้อยที่กาญไม่ได้โทรฯหาพี่วัล เสียงพูดคุยของทั้งสองดูมีความสุขที่ได้คุยกัน กาญบอกจะมาเที่ยวที่สนามในวันเสาร์ที่เธอหยุดเรียน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว http://nu-2.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ